EnglishVietnamese
Kết nối - Đầu tư
Kết nối đầu tư là hoạt động nhằm kết nối các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác, và có nhu cầu mua bán, sáp nhập cũng như đầu tư chiến lược. Trong quá trình xuất hiện tại các chương trình Kết nối đầu tư do Thương Gia tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội được giới thiệu lĩnh vực hoạt động của mình, các dự án nổi bật đang trong quá trình triển khai hoặc sẽ thực hiện trong thời gian tới đồng thời nêu ra các lĩnh vực đầu tư quan tâm.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức hội thảo, hội nghị … trong khuôn khổ này, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khi đăng kí tham gia sẽ được Ban tổ chức của Thương Gia Group tạo điều kiện trao đổi thông tin và kết nối đầu tư bên lề sự kiện.

Dành cho Doanh nghiệp
Chương trình kết nối đầu tư được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhà đầu tư chiến lược, các đơn vị sẽ được gặp gỡ các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp tham gia cần phải đăng ký đầy đủ thông tin về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, nhu cầu tìm nhà đầu tư như thế nào.

Dành cho Quỹ/ Nhà đầu tư
Chương trình kết nối đầu tư được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư với các hạng mục đầu tư đa dạng bao gồm: Tài chính, Bất động sản, Bán lẻ là những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Các nhà đầu tư tham gia cần phải gửi cho Thương Gia các thông tin về ngành nghề đầu tư quan tâm, và các thông tin chi tiết khác. Thương Gia sẽ gửi thông tin về các công ty trong lĩnh vực liên quan đến danh mục đầu tư mà các nhà đầu tư đang quan tâm trước ngày tổ chức sự kiện để nhà đầu tư tham khảo chi tiết.

Chi tiết tư vấn về chương trình, liên hệ Hotline: 0983 39 5526.

 
Đăng ký tư vấn