EnglishVietnamese

Thương Gia Group cung cấp các giải pháp truyền thông, tư vấn chiến lược và thực thi các hoạt động truyền thông một cách toàn diện, đồng bộ nhằm mục đích đem đến hiệu quả cao nhất trên hành trình xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo, thương hiệu Doanh nghiệp, thương hiệu Địa phương mà xa hơn là uy tín, thương hiệu của quốc gia.

Lập trình ngôn ngữ thương hiệu
Vai trò của xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo
Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh như hiện nay, vai trò của thương hiệu Người lãnh đạo càng trở nên quan trọng. Biết vun đắp, xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo sớm ngày nào, doanh nghiệp/ tổ chức của bạn sẽ nhận được những cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư tốt đẹp, mang lại giá trị bất ngờ mà chính bạn hay doanh nghiệp cũng chưa nghĩ đến.

Nếu biết cách xây dựng và giữ gìn thương hiệu Người lãnh đạo, đồng hành với việc xây dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp, thương hiệu sẽ có được sức cộng hưởng vô cùng lớn tạo được ấn tượng, thiện cảm và sự gắn kết lâu bền vơi các nhóm công chúng, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa rộng hơn, bền vững hơn.

Thương Gia Group xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo như thế nào?
Sau quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã thiết lập được một hệ thống các công cụ, cách thức xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo một cách toàn diện, chuẩn mực, nhân văn, bao gồm:
 •     Xây dựng website: "TÊN DOANH NHÂN.COM";  
 •     Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cá nhân Người lãnh đạo;
 •     Chụp ảnh chân dung, bộ ảnh PR Người lãnh đạo;
 •     Sản xuất film/ video/ phóng sự chân dung Người lãnh đạo;
 •     PR - Quảng cáo trên Tạp chí Thương Gia;
 •     Xuất hiện trực tiếp trong các Talkshow mà Thương Gia tổ chức hoặc đồng hành, tài trợ;
 •     Để lại di sản: Viết tự truyện,  hồi ký.
Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hơn cả là quyết định lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình xây dựng thương hiệu của chính quý vị - những Người lãnh đạo tài ba.
Đăng ký tư vấn
Xây dựng Thương hiệu Địa phương
Vai trò của Xây dựng thương hiệu địa phương
Xây dựng thương hiệu địa phương là quá trình xây dựng, nâng cao hình ảnh và uy tín của một địa phương bằng cách phát triển và tạo ra các bản sắc thương hiệu một cách toàn diện dựa trên các đặc điểm thực tế của địa phương đó.

Thương hiệu địa phương là DNA của một địa phương. Một thương hiệu rõ ràng, hấp dẫn và độc đáo là nền tảng để biến một địa phương trở thành nơi thu hút đầu tư, điểm đến du lịch và một nơi sống lý tưởng.

Thương hiệu địa phương có mối liên hệ chặt chẽ với chỉ số PCI, là một trong những chỉ số quan trọng hàng đầu đi đến quyết định rót vốn đầu tư của các Thương Gia, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là vốn FDI đến từ các nước có nhu cầu đầu tư lớn trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Thương Gia Group Xây dựng thương hiệu địa phương như thế nào?
Sức mạnh của một quốc gia dựa trên thực lực kinh tế của một cộng đồng dân tộc giàu có mới thực sự vững chắc, bền lâu. Nằm trong chiến lược xây dựng thương hiệu quốc gia, xây dựng thương hiệu địa phương tại Việt Nam đã và đang trở thành hoạt động tối quan trọng mà Ban lãnh đạo các địa phương đang nỗ lực đầu tư.
Trên cơ sở này, Thương Gia Group từng bước nghiên cứu, tham gia tư vấn chiến lược và thực thi triển khai Xây dựng thương hiệu địa phương qua các hoạt động sau:
 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện;
 • Chuẩn hóa hình ảnh của thương hiệu địa phương;
 • Tổ chức sự kiện: Hội nghị/ hội thảo kêu gọi xúc tiến đầu tư;
 • Tổ chức các chương trình, hoạt động văn hóa, kết nối cộng đồng.
Đăng ký tư vấn
Booking Quảng cáo & PR báo chí
PR - Booking báo chí là công cụ quan trọng trong hoạt động quan hệ công chúng giúp thiết lập cầu nối giữa Doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng (hiện tại và tiềm năng), nhà đầu tư, giới truyền thông ... nhằm định hình, khẳng định tên tuổi, thương hiệu sản phẩm hoặc đơn vị trong toàn bộ hoạt động và tiến trình phát triển. PR giúp Doanh nghiệp gây dựng, bảo vệ danh tiếng và có được sự ủng hộ của công chúng.

Quý vị có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:
(1) Booking quảng cáo & bài viết PR trên 2 ấn phẩm
- Tạp chí Thương Gia (bản in)
- Báo điện tử thuonggiaonline.vn
(2) Booking QC - PR trên 12 ấn phẩm báo kinh tế - Doanh nhân uy tín khác

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ follow các doanh nghiệp trong chuỗi sự kiện, hoạt động nổi bật của doanh nghiệp hoặc người lãnh đạo/ người có ảnh hưởng, tầm quan trọng trong doanh nghiệp để ghi lại những hình ảnh và đưa tin kịp thời.

Tạp chí Thương Gia - một tờ báo uy tín trong hoạt động PR báo chí song song với dịch vụ tư vấn chiến lược và triển khai PR cho doanh nghiệp. Tạp chí Thương Gia được phát hành tập trung và trọng điểm trong các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước, doanh nghiệp, cao ốc, văn phòng. Và được phát hành đặc biệt tại các phòng VIP, Thương Gia của các sân bay lớn như: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài, ... phục vụ hành khách hạng Thương Gia của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Chọn Tạp chí Thương Gia - Lựa chọn phát triển thương hiệu bền vững và xây dựng lòng tự hào con người Việt Nam.
Đăng ký tư vấn
Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, … thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình hiểu và ủng hộ.

Tổ chức sự kiện thành công luôn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp/ tổ chức, ngoài việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp/ tổ chức sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược.

Các hoạt động sự kiện của Thương Gia tổ chức
 • Hội thảo khuyến nghị các chính sách nhà nước, các giải pháp kinh tế …;
 • Sự kiện xây dựng thương hiệu Người lãnh đạo, xây dựng thương hiệu địa phương;
 • Sự kiện xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư.


 
Đăng ký tư vấn
Kết nối - Đầu tư
Kết nối đầu tư là hoạt động nhằm kết nối các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác, và có nhu cầu mua bán, sáp nhập cũng như đầu tư chiến lược. Trong quá trình xuất hiện tại các chương trình Kết nối đầu tư do Thương Gia tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội được giới thiệu lĩnh vực hoạt động của mình, các dự án nổi bật đang trong quá trình triển khai hoặc sẽ thực hiện trong thời gian tới đồng thời nêu ra các lĩnh vực đầu tư quan tâm.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức hội thảo, hội nghị … trong khuôn khổ này, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khi đăng kí tham gia sẽ được Ban tổ chức của Thương Gia Group tạo điều kiện trao đổi thông tin và kết nối đầu tư bên lề sự kiện.

Dành cho Doanh nghiệp
Chương trình kết nối đầu tư được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhà đầu tư chiến lược, các đơn vị sẽ được gặp gỡ các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp tham gia cần phải đăng ký đầy đủ thông tin về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, nhu cầu tìm nhà đầu tư như thế nào.

Dành cho Quỹ/ Nhà đầu tư
Chương trình kết nối đầu tư được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư với các hạng mục đầu tư đa dạng bao gồm: Tài chính, Bất động sản, Bán lẻ là những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Các nhà đầu tư tham gia cần phải gửi cho Thương Gia các thông tin về ngành nghề đầu tư quan tâm, và các thông tin chi tiết khác. Thương Gia sẽ gửi thông tin về các công ty trong lĩnh vực liên quan đến danh mục đầu tư mà các nhà đầu tư đang quan tâm trước ngày tổ chức sự kiện để nhà đầu tư tham khảo chi tiết.

Chi tiết tư vấn về chương trình, liên hệ Hotline: 0983 39 5526.

 
Đăng ký tư vấn
Xây dựng & Phát triển văn hóa Doanh nhân
Đăng ký tư vấn
Tư vấn Tiếp thị & PR Thương hiệu
Đăng ký tư vấn