EnglishVietnamese
Booking Quảng cáo & PR báo chí
PR - Booking báo chí là công cụ quan trọng trong hoạt động quan hệ công chúng giúp thiết lập cầu nối giữa Doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng (hiện tại và tiềm năng), nhà đầu tư, giới truyền thông ... nhằm định hình, khẳng định tên tuổi, thương hiệu sản phẩm hoặc đơn vị trong toàn bộ hoạt động và tiến trình phát triển. PR giúp Doanh nghiệp gây dựng, bảo vệ danh tiếng và có được sự ủng hộ của công chúng.

Quý vị có thể lựa chọn các hình thức dưới đây:
(1) Booking quảng cáo & bài viết PR trên 2 ấn phẩm
- Tạp chí Thương Gia (bản in)
- Báo điện tử thuonggiaonline.vn
(2) Booking QC - PR trên 12 ấn phẩm báo kinh tế - Doanh nhân uy tín khác

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ follow các doanh nghiệp trong chuỗi sự kiện, hoạt động nổi bật của doanh nghiệp hoặc người lãnh đạo/ người có ảnh hưởng, tầm quan trọng trong doanh nghiệp để ghi lại những hình ảnh và đưa tin kịp thời.

Tạp chí Thương Gia - một tờ báo uy tín trong hoạt động PR báo chí song song với dịch vụ tư vấn chiến lược và triển khai PR cho doanh nghiệp. Tạp chí Thương Gia được phát hành tập trung và trọng điểm trong các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước, doanh nghiệp, cao ốc, văn phòng. Và được phát hành đặc biệt tại các phòng VIP, Thương Gia của các sân bay lớn như: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài, ... phục vụ hành khách hạng Thương Gia của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Chọn Tạp chí Thương Gia - Lựa chọn phát triển thương hiệu bền vững và xây dựng lòng tự hào con người Việt Nam.
Đăng ký tư vấn